VỀ CEO PHẠM THÚY HÀ

Câu chuyện FUJISHIMA

  • Giới thiệu

FUJISHIMA Việt Nam được thành lập từ rất sớm. Xuyên suốt thời gian hoạt động, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Fujishima tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ chăm sóc sức khỏe.

  • Nhiệm vụ

Với mục đích hỗ trợ nâng cao sức khỏe người Việt. FUJISHIMA khát khao tạo ra các sản phẩm cao cấp chăm sóc cho sức khỏe gia đình Việt. Dần trở thành người bạn luôn quan tâm chăm sóc tới tất cả các thành viên trong gia định.

  • Tầm nhìn – Sứ mệnh

 Với việc luôn cải tiến chất lượng , mẫu mã sản phẩm cũng như nâng cấp tối đa trong dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Chúng tôi tin rằng chỗ đứng của FUJISHIMA sẽ ngày càng vững chắc trong mối quan tâm của quý khách hàng. Là nơi mà tất cả khách hàng sẽ đặt niềm tin cũng như trao gửi sức khỏe khi đến với chúng tôi.

  • Câu chuyện người sáng lập: 

Xin chào các bạn tôi là CEO Phạm Thúy Hà là Founder Ghế massage Fujishima. Tôi đã làm việc trong ngành ghế Massage từ năm 2003, khi còn là 1 cô sinh viên trường đại học Mở, với chuyên ngành điện tử viễn thông. Yêu và đam mê đã cho tôi ý chí quyết tâm. Theo đuổi giấc mơ cống hiến cho lao động và kỹ thuật để tạo nên những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

Tập thể ban lãnh đạo FUJISHIMA VIỆT NAM đã chọn ra con đường riêng, là đơn vị đi đầu trong công khai giá trị thật của sản phẩm ghế massage khi tới tay khách hàng sử dụng, đem lại sức khỏe tuyệt vời cho mọi gia đình Việt với mức giá hợp lý nhất và quan trong nhất chúng tôi giúp đỡ được các trẻ em nghèo trên khắp đất nước Việt Nam có cơ hội được sinh sống, học tập trong điều kiện tốt.

 

  • Giá trị mang lại

Với văn hóa doanh nghiệp lấy cốt lõi là “” NHÂN – LỄ -- NGHĨA – TRÍ – TÍN “” Chúng tôi cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm. Mang tới sự bền vững, sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình Việt


Đã thêm vào giỏ hàng