Hướng dẫn sử dụng ghế

Trước khi bắt đầu khởi động máy và tận hưởng các chế độ massage của ghế, bạn cần biết cách ngồi ghế massage sao cho an toàn và chính xác. Cụ thể, bạn cần đảm bảo các điều sau:

  • Áp sát phần cơ thể vào đệm ghế, 2 cánh tay đặt thoải mái và giữ thẳng. Không đeo đồng hồ, vòng… vì có thể bị hỏng khi ghế massage vùng tay.
  • Từ từ hạ đầu tựa nhẹ vào phần massage đầu
  • Thả lỏng toàn bộ cơ thể, nhắm mắt tận hưởng, hạn chế nói chuyện để tránh mất tập trung.

Tần suất và thời gian dùng ghế massage:

Theo nghiên cứu, bạn nên sử dụng ghế massage với tần suất hợp lý, cụ thể là khoảng 15 phút cho 1 liệu trình, sau đó có thể đi lại xung quanh và uống thêm nước lọc để thư giãn, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố diễn ra nhanh hơn. Hiện tại, các loại ghế massage đều có sẵn các chương trình massage cài đặt sẵn tùy theo nhu cầu của bạn nên bạn không cần quá để tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, những người vừa bị chấn thương xương khớp hoặc mới trải qua phẫu thuật thì không nên dùng ghế massage để tránh ảnh hưởng xấu tới vết thương.

Khu vực phù hợp để sử dụng ghế massage:

Ghế massage sẽ có tuổi thọ cao, bền hơn khi được đặt trong môi trường có nhiệt độ không quá 40 độ, độ ẩm không quá cao hoặc gần lò sưởi, nơi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Tốt nhất bạn nên đặt ghế ở nơi thoáng đãng, rộng rãi trong nhà để đảm bảo hiệu quả hoạt động của ghế.

Cách chọn ghế massage phù hợp:

Bạn nên chọn một chiếc ghế massage phù hợp với chiều cao và cân nặng của mình. Bên cạnh đó, hãy chọn một chiếc ghế massage có nhiều công nghệ hiện đại như con lăn 3D/4D, đệm hơi và các chương trình massage để hỗ trợ bạn tối đa trong việc thư giãn và trị liệu


 

Đã thêm vào giỏ hàng